Giới thiệu

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Hợp Lực - UNICAP được thành lập năm 2008. UNICAP hướng tới mục tiêu trở thành công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, với mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm đầu tư hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao nhất.


UNICAP quy tụ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực: Quản lý Đầu tư, Đầu tư Doanh nghiệp Tư nhân, Ngân hàng và Tài chính Doanh nghiệp, Tư vấn Quản trị và Kiểm toán. UNICAP có mạng lưới quan hệ rộng lớn và chặt chẽ với nhiều nhà đầu tư tài chính trong và ngoài nước. UNICAP tự hào là đối tác của nhiều tập đoàn đầu ngành và tổ chức kinh tế lớn.

 


Năng lực của chúng tôi 

UNICAP xây dựng chiến lược phát triển bền vững trên cơ sở nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, đa dạng hóa danh mục đầu tư, quản trị rủi ro chặt chẽ và kiểm soát nội bộ để đem lại hiệu quả đầu tư cao cho các nhà đầu tư. Bằng sự am hiểu sâu sắc về nền kinh tế thế giới và nền kinh tế Việt Nam, đội ngũ chuyên gia của UNICAP tiến hành nghiên cứu và phân tích toàn diện để đánh giá, nhận diện những cơ hội và các rủi ro đi kèm trong từng trường hợp cụ thể. UNICAP tin rằng sự kết hợp nhiều chiến lược đầu tư nhằm đa dạng hóa các danh mục sẽ đem lại hiệu quả đầu tư tốt cho khách hàng của chúng tôi.

 


 

 

 

 

 


 

Tầm nhìn

     

UNICAP phấn đấu trở thành công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 


 

 

Nhiệm vụ

 

UNICAP thực hiện các hoạt động kinh doanh, kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư ở trong và ngoài nước theo các tiêu chuẩn quốc tế về sự chuyên nghiệp, minh bạch, quản trị rủi ro hiệu quả nhằm mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp được đầu tư. Thêm vào đó, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và thị trường tài chính Việt Nam.