Về chúng tôi

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Hợp Lực - UNICAP được thành lập năm 2008. UNICAP hướng tới mục tiêu trở thành công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, với mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm đầu tư hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao nhất.


UNICAP quy tụ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các định chế tài chính quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực: Quản lý Đầu tư, Đầu tư Doanh nghiệp Tư nhân, Ngân hàng và Tài chính Doanh nghiệp, Tư vấn Quản trị và Kiểm toán. UNICAP có mạng lưới quan hệ rộng lớn và chặt chẽ với nhiều nhà đầu tư tài chính trong và ngoài nước. UNICAP tự hào là đối tác của nhiều tập đoàn đầu ngành và tổ chức kinh tế lớn.

 


Năng lực của chúng tôi 

UNICAP xây dựng chiến lược phát triển bền vững trên cơ sở nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, đa dạng hóa danh mục đầu tư, quản trị rủi ro chặt chẽ và kiểm soát nội bộ để đem lại hiệu quả đầu tư cao cho các nhà đầu tư. Bằng sự am hiểu sâu sắc về nền kinh tế thế giới và nền kinh tế Việt Nam, đội ngũ chuyên gia của UNICAP tiến hành nghiên cứu và phân tích toàn diện để đánh giá, nhận diện những cơ hội và các rủi ro đi kèm trong từng trường hợp cụ thể. UNICAP tin rằng sự kết hợp nhiều chiến lược đầu tư nhằm đa dạng hóa các danh mục sẽ đem lại hiệu quả đầu tư tốt cho khách hàng của chúng tôi.

 


 

 

 

 

 


 

Tầm nhìn

     

UNICAP phấn đấu trở thành công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 


 

 

Nhiệm vụ

 

UNICAP thực hiện các hoạt động kinh doanh, kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư ở trong và ngoài nước theo các tiêu chuẩn quốc tế về sự chuyên nghiệp, minh bạch, quản trị rủi ro hiệu quả nhằm mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp được đầu tư. Thêm vào đó, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và thị trường tài chính Việt Nam.

 

 

 

U

nderstanding (Am hiểu):

 

UNICAP cung cấp các sản phẩm tài chính được thiết kế phù hợp với mong muốn của từng nhà đầu tư. Chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng, nhu cầu đầu tư, các khía cạnh tài chính của từng khách hàng và đưa những cân nhắc đó vào kế hoạch đầu tư phù hợp.

N

urturing (Nuôi dưỡng):

 

UNICAP luôn hiểu được giá trị nguồn lực con người và giúp họ phát huy những giá trị đó một cách tốt nhất. Chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển và tập trung mang lại hiệu quả tối ưu và dịch vụ hoàn hảo cho từng nhà đầu tư. Bên cạch đó, UNICAP nuôi dưỡng, gìn giữ và phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng. 

I

nnovation (Đổi mới):

 

UNICAP không ngừng đổi mới, sáng tạo và tích cực tìm kiếm các cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Chúng tôi thiết kế những sản phẩm đầu tư độc đáo và đặc biệt để mang lại hiệu quả đầu tư và dịch vụ lâu dài cho khách hàng của chúng tôi.

T

ransparency (Minh bạch):

 

UNICAP tin rằng sự minh bạch là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho mọi hoạt động kinh doanh tài chính và là điều kiện tiên quyết để phát triển bởi đó chính là tiêu chí để khách hàng lựa chọn, để đối tác và các cổ đông tin tưởng.

E SG (Môi trường, Xã hội và Quản trị công ty)
 

UNICAP làm việc với trách nhiệm cao, sáng tạo và hoàn thành công việc một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả đầu tư tối ưu. UNICAP tuân thủ các tiêu chuẩn về Mội Trương

D

edication (Tận tâm):

 

UNICAP đề cao và tự hào về sự tận tâm, tinh thần chủ động, sáng tạo và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên và các chuyên gia cấp cao.

 Chiến lược tạo ra giá trị đã được chứng minh cho các công ty đầu tư của mình.

 Tạo sự phối hợp giữa các lớp tài sản và trong mối quan hệ đối tác / hệ sinh thái.

 Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thị trường tài chính toàn cầu và Việt Nam.

 Khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu của các nhà đầu tư.

 Mô hình tổ chức hoạt động và hệ thống quản trị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Hệ thống quy trình hoạt động đầu tư, kiểm soát rủi ro được thiết lập đầy đủ, rõ ràng, chặt chẽ.